SẢN PHẨM
HỖ TRỢ ONLINE
Kinh doanh
Support online
Tư Vấn
Support online
TÌM KIẾM SẢN PHẨM
NHẬN BẢNG GIÁ
Email 
 
LIÊN KẾT WEBSITE
THÔNG TIN WEBSITE
Số người online: 11
Số lượt truy cập: 47936
Sản xuất siêu xe V4 vào năm 2010 sẽ rơi vào Honda
Sau một loạt những tin tức nhỏ giọt theo diện "tin đồn", đến thời điểm hiện tại, khả năng chắc chắn về mẫu siêu xe Concept Honda V4 được đưa vào sản xuất là rất cao.

 
Những bằng chứng gần đây cho thấy, hàng loạt những bản vẽ chi tiết về chiếc Honda V4 nằm trong bản hồ sơ xin đăng ký cấp bằng sáng chế đã bị rò rỉ và xuất hiện trên hàng loạt tạp chí danh tiếng về xe máy.

 
Trở ngược lại theo dòng lịch sử, vào những năm 2004 Giám đốc hãng Honda Châu Âu Shigeru Takagi đã thông báo với báo giới về sự xuất hiện của chiếc Honda V4 như là một đại diện tiêu biểu của tinh thần và công nghệ của Honda.

 
Trải 5 năm âm thầm nghiên cứu và phát triển, giờ đây chiếc siêu Concept của Honda với tên gọi V4 đang được cho là sẽ trình làng vào tháng 10 năm nay tại triển lãm Tokyo Motor Show và vào tháng 12 tại Milan. Đồng thời những tin tức mới nhất cho thấy khả năng những chiếc Honda V4 đầu tiên được bầy bán vào mùa xuân năm 2010.

 
Về tương lai của chiếc Honda V4 có phải là sản phẩm thay thế cho CBR 1100 XX Blackbird và VFR800 Vtec hay không? Ông Tagaki thông báo rằng: Honda V4 sẽ không thay thế bất kỳ mô hình nào trong phạm vi Honda VFR 800 hay Blackbird hoặc PanEuropan, mà sẽ là một mẫu xe hoàn toàn mới và được phát triển theo "nhánh riêng", đại diện cho sức sống và công nghệ mới của Honda.

 
Ông Tagaki từ chối tiết lộ thông tin với báo giới về những chi tiết, hoặc những trang thiết bị và giá cả về chiếc Honda V4. Trong một động thái khác, Honda đang trong giai đoạn có nhiều sự thay đổi lớn về mặt nhân sự cấp cao. Với những chuyên gia có kinh nghiệm trong lĩnh vực xe máy, đây sẽ là tín hiệu đáng mừng bởi sẽ có rất nhiều sự thay đổi lớn về công nghệ và phong cách thiết kế xe của Honda trong thời gian tới.

 
Hãng Honda trong năm nay đang tiến hành kỷ niệm 50 năm hình thành và phát triển, kỷ niệm 40 năm ngày mẫu xe Superbike đầu tiên được sản xuất (Honda CB 750 Four năm 1969) cũng như kỷ niệm 30 năm "ngày sinh" của động cơ V4 mà Honda đã từng sản xuất. Thật khó có lý do nào để ngăn cản một "siêu phẩm" như Honda V4 có mặt trong dịp trọng đại như thế này!

 
(Hình ảnh trong bài viết là những phiên bản mô phỏng 3D và những hình ảnh chi tiết trong bản hồ sơ đăng ký bản quyền sáng chế của Honda V4) Những hình ảnh chính thức của Honda V4 vẫn còn chờ vào sự điều chỉnh sau cùng trong thời gian tới. Chúng ta hãy cùng chờ xem,


Theo AutoPro
6/27/2009 8:46:56 AM
[Trở lại]
 
Các tin khác :
           
       
SẢN PHẨM ƯA CHUỘNG